Cách giặt cà vạt lụa

Cách giặt cà vạt lụa

Cà vạt rất dễ bị nhàu nếu giặt tay thông thường, tốt nhất nên gửi đến tiệm giặt khô. Nếu không, chúng sẽ phai màu và co lại, tạo cảm giác nhàu nát. Nếu nó không quá bẩn, chúng ta có thể tự làm. Một là phương pháp làm sạch ướt. Thứ hai là phương pháp giặt khô.

Nhập mô tả ảnh tại đây

* Giặt ướt

Cách 1: Bạn có thể cho cà vạt vào nước xà phòng ấm khoảng 30 độ trong 1-3 phút, dùng bàn chải chải nhẹ nhàng theo các đường vân của cà vạt, không chải mạnh, chà xát tùy tiện. Sau khi rửa, rửa sạch bằng nước 30 độ. Sau đó, bấm cách ủi như trên. Nếu cà vạt đã giặt bị biến dạng, bạn có thể tháo rời đường may phía sau cà vạt, ủi phẳng phần vải của cà vạt và lớp lót bên trong rồi may lại như cũ.

Cách 2: Đặt cà vạt lên khuôn mẫu giấy, chà bằng bàn chải mềm hoặc bọt nhựa với chất tẩy rửa thay thế, sau đó lau sạch bọt bằng khăn khô, sau đó chà bằng khăn ướt sạch.

* Giặt khô

Cách 1: Dùng bông gòn thấm một ít cồn hoặc xăng, lau nhẹ để loại bỏ vết bẩn, sau đó dùng khăn trắng ẩm phủ lên và ủi bằng bàn là điện. Nhiệt độ trong quá trình ủi được xác định bởi chất liệu được sử dụng cho cà vạt. Nó không thể quá cao (dưới 70 độ); nhiệt độ của lụa len có thể cao hơn (dưới 170 độ).

Cách 2: Nhúng bàn chải mềm vào một ít xăng và chải vết bẩn dọc theo sợi dọc và sợi ngang của vải cà vạt. Sau khi mùi xăng bốc hơi, dùng khăn ướt sạch lau lại nhiều lần.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

Nhập mô tả ảnh tại đây

—————***—***—***—————

► Hotline: 0975194769/0963084329 (zalo, viber); Thời gian 8h-19h30 các ngày trong tuần
► Website: 
https://palacesilk.com/
► Email: 
palacesilk2020@gmail.com
► Fanpage: 
https://www.facebook.com/Palacesilk2020/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND
$