5 ưu điểm của vải lụa tơ tằm

5 ưu điểm của vải lụa

Sự thoải mái

Tơ được cấu tạo từ các sợi protein, có khả năng tương thích sinh học tuyệt vời với cơ thể con người, cùng với bề mặt nhẵn mịn, hệ số kích thích ma sát của nó lên cơ thể con người thấp nhất trong các loại sợi, chỉ 7,4%. Do đó, khi làn da mỏng manh của chúng ta tiếp xúc với lớp lụa mềm mại và mịn màng, nó sẽ chăm sóc từng tấc da của chúng ta với kết cấu mềm mại độc đáo và theo đường cong của cơ thể con người.

Khả năng hút ẩm tốt

Sợi protein tơ tằm được làm giàu với nhiều nhóm ưa nước như nhóm amin (-CHNH), nhóm amin (-NH2), đồng thời do có tính xốp nên các phân tử nước dễ khuếch tán nên có thể hút ẩm trong không khí hoặc thải ra ngoài. độ ẩm, và Giữ một lượng độ ẩm nhất định. Ở nhiệt độ bình thường, nó có thể giúp da giữ được độ ẩm nhất định mà không làm da quá khô; khi sử dụng vào mùa hè, nó có thể nhanh chóng tỏa mồ hôi và nhiệt từ cơ thể, khiến mọi người cảm thấy mát mẻ. Do hiệu suất này, vải lụa phù hợp hơn để tiếp xúc trực tiếp với da người.

Sự ấm áp

Lụa không chỉ có hiệu suất tản nhiệt tốt mà còn có khả năng cách nhiệt tốt. Khả năng cách nhiệt của nó là do cấu trúc sợi xốp. Có nhiều sợi rất mịn trong một sợi tơ tằm và những sợi mịn này bao gồm các sợi mịn hơn. Do đó, hơn 38 phần trăm của tơ có vẻ rắn thực sự rỗng và có rất nhiều không khí trong những khoảng trống này. Những không khí này ngăn nhiệt tỏa ra và có khả năng cách nhiệt tốt.

Chống tia cực tím

Tryptophan và tyrosine trong protein tơ tằm có thể hấp thụ tia cực tím, do đó tơ tằm có chức năng chống tia cực tím tốt hơn. Và tia cực tím rất có hại cho làn da của con người. Tất nhiên, bản thân lụa sẽ trải qua những thay đổi hóa học sau khi hấp thụ tia cực tím, do đó vải lụa sẽ dễ bị ố vàng dưới ánh nắng mặt trời. Do đó, việc sử dụng sợi tơ tằm để hấp thụ tia cực tím có thể đạt được mục đích chống tia cực tím.

Tốt cho sức khỏe

Việc sử dụng chăn ga gối lụa tơ tằm không chỉ có thể ngăn chặn bức xạ tia cực tím, ngăn chặn sự xâm nhập của khí độc hại và chống lại vi khuẩn có hại mà còn tăng cường sức sống cho các tế bào da trên bề mặt cơ thể và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da. Đồng thời có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da rất tốt.

Ngoài ra, do khả năng hút ẩm và thoáng khí đặc biệt, nó còn điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của cơ thể. Theo nhu cầu của các bộ phận khác nhau trên cơ thể con người, các nhân viên y tế đã tạo ra nhiều loại vải khác nhau từ tơ tằm và chọn 30 bệnh nhân bị ngứa da để điều trị. Kết quả cho thấy, việc sử dụng thuần túy vải tơ tằm có thể cho kết quả tốt hơn mà không cần sử dụng thuốc bôi ngoài da.

—————-***—***—***—————

► Hotline: 0975194769/0963084329 (zalo, viber); Thời gian 8h-19h30 các ngày trong tuần
► Website: 
https://palacesilk.com/
► Email: 
palacesilk2020@gmail.com
► Fanpage: 
https://www.facebook.com/Palacesilk2020/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.