BÍ QUYẾT CHỌN MÀU LỤA HỢP ĐỂ LUÔN GẶP MAY MẮN

BÍ QUYẾT CHỌN PHONG THỦY MÀU SẮC LỤA HỢP ĐỂ LUÔN GẶP MAY MẮN

 

Màu sắc tương ứng với ngũ hành

Thuyết âm dương ngũ hành chia mọi vật trong tự nhiên thành 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 yếu tố này tương sinh tương khắc, vừa hỗ trợ vừa kìm hãm lẫn nhau.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn những đồ dùng có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong mọi mặt, từ sức khỏe đến tiền tài và cả tình duyên. Nếu màu sắc quan trọng như vậy. Vì vậy, thay vì chọn màu theo sở thích đơn thuần, tạo sao bạn không lựa chọn những màu sắc trang phụchợp mệnh để thêm may mắn?

1. Mệnh Kim hợp màu vàng, trắng, xám bạc

  • Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thường thể hiện rõ sức mạnh tinh thần và sự cương quyết, quả quyết trong công việc. Họ có óc tổ chức tốt, sống kỷ luật và luôn kiểm soát được bản thân lẫn ý muốn kiểm soát người khác, qua đó thể hiện một tính cách khá lạnh, tập trung cao độ và tư duy sắc sảo.
  • Màu vàng và trắng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, còn xám bạc thì tốt cho khía cạnh công danh sự nghiệp, hay cung quý nhân phù trợ của người mệnh Kim.
  • Xét về mặt thời trang, trang phục màu vàng sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài thật nổi bật. Màu trắng thì luôn là bảo chứng cho vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã, đặc biệt là khi bạn kết hợp với những items mang gam màu trung tính như be, xám bạc hay diện cả cây trắng… độ sang chảnh sẽ tăng theo cấp số nhân.

Note: Người thuộc mệnh Kim cũng nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, đỏ, tím (Hồng Hoả khắc Kim).

2. Mệnh Mộc hợp màu Đen, xanh dương, xanh lá

  • Mộc là nguyên tố đại diện cho cây cối, theo thuyết ngũ hành thì thủy sinh mộc, vậy nên, khi chọn màu sắc cho trang phục, người mệnh mộc nên chọn những màu đại diện cho yếu tố thủy (mà xanh dương, đen) và 2 màu đại diện của mình là xanh lá cây và xanh mạ.

Note: Người mệnh Mộc nên tránh những tông màu trắng và ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

3. Mệnh Thủy hợp màu Đen, trắng, xanh dương

  • Người mệnh Thủy gần như không gặp bất cứ khó khăn gì khi mix đồ bởi những màu hợp mệnh với họ phần lớn là màu trung tính – màu có khả năng bắt cặp với bất cứ màu sắc nào.
  • Mệnh Thủy đại diện cho nguyên tố nước, được đại diện bởi hai màu xanh dương và đen. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thủy nên chọn đồ có màu đại diện cho mệnh kim (trắng, ghi) và 2 màu đại diện của mình.

Note: Những người mệnh Thủy không nên dùng nhiều đồ có màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

4. Mệnh Hỏa hợp màu Đỏ, hồng, xanh lá

  • Nguyên tố tượng trưng cho những người mệnh này là lửa, màu sắc đại diện là đỏ và hồng. Theo thuyết ngũ hành thì mộc sinh hỏa nên nếu bạn thuộc mệnh hỏa, hãy chọn quần áo có màu xanh lá cây (màu tương sinh), màu đỏ, hồng (màu đại diện).

Note: Màu tương khắc với người mệnh Hỏa: tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

5. Mệnh Thổ hợp màu Nâu đất, vàng, đỏ

  • Nguyên tố tượng trưng cho mệnh thổ là đất, và màu sắc đại diện cho người thuộc mệnh này là nâu và vàng hoàng thổ. Hỏa sinh thổ, những người mệnh thổ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (màu tương sinh) và màu vàng, màu nâu đất.

Note: Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà các quý cô thuộc mệnh Thổ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Việc lựa chọn cho mình những bộ trang phục có màu sắc theo phong thủy hợp với mệnh của mình vừa mang lại sự may mắn, vừa mang lại sự tự tin cho chính bạn.

Các bạn có nhu cầu tư vấn các mẫu vải lụa tơ tằm vô cùng đa dạng màu sắc, mẫu mã phù hợp với phong thủy của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

—————-***—***—***—————-

Hotline/Zalo: 0975194769

►Website: https://palacesilk.com/

►Email: palacesilk2020@gmail.com

► Fanpage: https://www.facebook.com/Palacesilk2020/

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Vải lụa tơ tằm Palacesilk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select your currency
VND
$